Phụ huynh

Phụ huynh

Chúng tôi có thể hỗ trợ quý phụ huynh những thông tin nghề nghiệp và tư vấn quý vị trong việc hỗ trợ con em mình đạt được kết quả xứng đáng khi chọn học tại Đại học RMIT Việt Nam.

Kế hoạch và Quyết định nghề nghiệp
Nhập học tại RMIT Việt Nam
Tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam
Dịch vụ Tư vấn Hướng nghiệp

Kế hoạch và Quyết định nghề nghiệp

Có rất nhiều quyết định quan trọng mà quý phụ huynh cần hỗ trợ cho con em mình trong việc định hướng nghề nghiệp. Cùng với Phòng Tư vấn Hướng nghiệp, chúng ta có thể hỗ trợ các em hiểu được bản thân, các cơ hội đang mở ra, cũng như các tác động xung quanh nhằm giúp các em lập kế hoạch nghề nghiệp hoặc đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc . Cuối cùng, chúng ta có thể giúp các em chọn được nghề phù hợp nhất với mình.

Nhập học tại RMIT Việt Nam

Con em của quý vị nên trải nghiệm tối đa trong quá trình học đại học dù thời gian đầu có thể các em sẽ cảm thấy hơi quá tải. Tuy nhiên, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp các em lựa chọn được ngành học phù hợp nhất hoặc chuyển ngành nếu cần thiết, hỗ trợ các em nắm lấy các cơ hội nghề nghiệp để tìm được một công việc tốt sau khi các em tốt nghiệp.

Tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam

Con em của quý vị cần lên kế hoạch cũng như điều chỉnh về nghề nghiệp cho phù hợp với giai đoạn tiếp theo sau khi tốt nghiệp. Thông qua các chương trình,các sự kiện và dịch vụ do Phòng Tư vấn Hướng nghiệp tổ chức, các em sẽ được trang bị các kỹ năng để sẵn sàng chuyển sang môi trường làm việc thực tế hoặc theo đuổi chương trình học cao hơn. Chúng tôi cũng tiếp tục hỗ trợ các em sau khi đã tốt nghiệp nếu các em cần lời khuyên liên quan đến công việc.

Dịch vụ Tư vấn Hướng nghiệp

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau để hỗ trợ cho con em của quý vị phụ huynh lập kế hoạch và đưa ra các quyết định phù hợp cho nghề nghiệp, bao gồm:  

  • Tư vấn Hướng nghiệp Trong quá trình học, có thể các em sẽ có những câu hỏi như 'mình nên học ngành nào?', 'mình có chọn ngành thực sự phù hợp chưa?', 'sau khi tốt nghiệp mình có thể làm công việc gì?', hay 'mình nên làm việc trong lĩnh vực nào?' Chuyên viên tư vấn hướng nghiệp của chúng tôi sẽ cùng các em tìm ra câu trả lời để lên đưa ra quyết định và kế hoạch cho tương lai.
  • Kỹ năng xin việc Các em sẽ được trang bị những kỹ năng thực tiễn để tìm việc một cách thành công. Các em sẽ được học cách viết một hồ sơ xin việc, cách trả lời câu hỏi trong buổi phỏng vấn xin việc, cách nghiên cứu công ty và thỏa thuận lương bổng khi tìm được việc làm... 
  • Kết nối Doanh nghiệp Nhiều chương trình và sự kiện nghề nghiệp được Phòng Tư vấn Hướng nghiệp tổ chức mang đến cho các em những cơ hội kết nối trực tiếp với doanh nghiệp, như chương trình Thực tập, chương trình Cố vấn Nghề nghiệp, sự kiện Giao lưu Kết nối, Tuần lễ Hướng nghiệp … Chúng tôi cũng làm việc với các doanh nghiệp nnhằm đưa thông tin về các chương trình tuyển dụng đến với các em.
  • Thông tin hướng nghiệp Nhiều thông tin hướng nghiệp được xây dựng riêng cho các em sinh viên của trường để các em tìm hiểu và nghiên cứu. Thông tin đa dạng từ các tài liệu in (Cẩm nang Hướng nghiệp, tờ thông tin tuyển dụng của công ty…) cho đến các kênh trực tuyến.

Liên hệ

Email

Cơ sở Nam Sài Gòn+84 28 3776 1300 (số máy nhánh 1362)

Cơ sở Hà Nội+84 24 3726 1460 (số máy nhánh 6040)