Nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng

Chúng tôi có thể hỗ trợ các công ty và nhà tuyển dụng kết nối với sinh viên của trường. Là những chuyên gia tuyển dụng có kinh nghiệm, các bạn cũng có thể giúp chúng tôi huấn luyện và định hướng cho sinh viên về các công ty/nghề nghiệp phù hợp với họ.

Tuyển dụng
Kết nối với sinh viên
Thông tin về Sinh viên ra trường

Tuyển dụng

  • Chương trình Thực tập Hầu hết mọi sinh viên đều có cơ hội lựa chọn tham gia vào chương trình Thực tập được tổ chức ba lần mỗi năm. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và tham gia tuyển dụng thực tập sinh, vui lòng xem trang web chương trình Thực tập.
  • Chương trình Tuyển dụng của Doanh nghiệp Nếu công ty bạn có một chương trình tuyển dụng, có thể là chương trình thực tập, quản trị viên tập sự, chương trình huấn luyện hay tuyển dụng sinh viên mới ra trường …, chúng tôi có thể hỗ trợ bằng cách chia sẻ thông tin lên các bảng thông báo quanh trường hoặc thông qua các kênh trực tuyến (mạng nội bộ, trang facebook của Phòng Tư vấn Hướng Nghiệp). 
  • Việc làm Công ty bạn đang muốn tuyển một số vị trí toàn thời gian hoặc bán thời gian? Đăng tuyển thông tin của bạn lên trang CareerHub.

Kết nối với Sinh viên

Dù doanh nghiệp muốn tìm ứng viên phù hợp cho các vị trí tuyển dụng hay muốn quảng bá hình ảnh của mình tại Đại học RMIT Việt Nam, Phòng Tư vấn Hướng nghiệp có thể kết nối doanh nghiệp với nhóm các sinh viên hiện tại cũng như sinh viên vừa tốt nghiệp xuất sắc của trường,  là những người sẵn sàng đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp trong hiện tại cũng như trong tương lai.

  • Tuần lễ Hướng nghiệp và Ngày hội Việc làm Hãy tham gia Tuần lễ Hướng nghiệp và Ngày hội Việc làm hằng năm tại cơ sở Nam Sài gòn hoặc Hà Nội  để gặp gỡ hàng trăm sinh viên hiện tại cũng như sinh viên vừa tốt nghiệp từ nhiều ngành khác nhau.
  • Các Sự kiên Giao lưu Kết nối Trong những sự kiện được tổ chức ba lần mỗi năm này, đại diện từ các công ty có thể gặp và nói chuyện với các thực tập sinh tương lai và/hay với các sinh viên mới tốt nghiệp về các kỹ năng giao lưu, xu hướng  thị trường cũng như các triển vọng nghề nghiệp.
  • Cung cấp Tài liệu Thông tin Doanh nghiệp Công ty có thể cung cấp những thông tin liên quan đến doanh nghiệp mình – từ báo cáo thường niên đến những tờ giới thiệu để cập nhật cho sinh viên cũng như nhân viên RMIT Việt Nam. 
  • Trở thành Cố vấn Nghề nghiệp Bạn có quan tâm đến chương trình Cố vấn Nghề nghiệp của chúng tôi, nơi bạn sẽ được kết nối với một trong những sinh viên RMIT Việt Nam và hướng dẫn sinh viên ấy về phát triển nghề nghiệp? Hãy đăng ký trở thành một Cố vấn Nghề nghiệp!
  • Cơ hội Tài trợ Tài trợ các sự kiện của chúng tôi giúp các công ty thể hiện sự ủng hộ với lĩnh vực Hướng nghiệp nói chung và quảng bá thương hiệu đến cộng đồng rộng hơn. Các sự kiện quan trọng mà doanh nghiệp có thể tham gia tài trợ: Tuần lễ Hướng nghiệp, Sự kiện Giao lưu Kết nối…
  • Ý kiến đóng góp? Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những đề xuất của quý công ty. 

Thông tin về Sinh viên ra trường

Doanh nghiệp có thể truy cập các dữ liệu hữu ích liên quan đến công việc của sinh viên RMIT Việt Nam sau khi ra trường. Dữ liệu này được thực hiện và tổng hợp mỗi bốn tháng từ Khảo sát sau tốt nghiệp tại Việt Nam

Liên hệ

Email:

Cơ sở Nam Sài Gòn: Phòng 1.1.07, +84 28 3776 1300 (số máy nhánh 1362)

Cơ sở Hà Nội: Phòng 1.1.01, +84 24 3726 1460 (số máy nhánh 6040)