Ngày hội Thông tin 2014

Ngày hội Thông tin 2014

TÔI BƯỚC RA THẾ GIỚI TỪ VIỆT NAM

Sinh viên RMIT đại diện cho một thế hệ trẻ năng động, được trang bị đầy đủ kiến thức của thế giới và những trải nghiệm thực tế tại Việt Nam. Hãy đến khám phá và trải nghiệm sự khác biệt của thế hệ sinh viên sẵn sàng dẫn đầu để thành công.

Tôi sẽ tham gia

Ngày hội Thông tin là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên tương lai tham quan RMIT Việt Nam, nơi bạn sẽ hòa nhập và mở cánh cổng khám phá Thế giới; trò chuyện cùng cựu sinh viên; tìm hiểu ngành học với sự tư vấn của các chuyên viên, giảng viên cùng rất nhiều hoạt động thú vị khác.

  • Tp. Hồ Chí Minh: Chủ Nhật, ngày 30 tháng 3
  • Hà Nội: Chủ Nhật, ngày 6 tháng 4

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Quầy thông tin và hội thảo chương trình học

Những thắc mắc về giáo trình học, trải nghiệm thực tế trong quá trình học và cơ hội nghề nghiệp đều sẽ được giải đáp một cách trực tiếp và tận tâm nhất từ chính các giảng viên và cựu sinh viên RMIT Việt Nam.

Thông tin chương trình Học bổng

Tham gia buổi hội thảo là cơ hội để bạn tìm hiểu những tiêu chí đánh giá và xét chọn ứng viên quan trọng, giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất để giành được học bổng toàn phần tại RMIT Việt Nam.

Hội thảo phương pháp giảng dạy tại RMIT

Buổi hội thảo sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên có một cái nhìn mới về phương pháp giảng dạy: học tập lý thuyết kết hợp thực hành ở RMIT Việt Nam.

Triển lãm thành tựu sinh viên

Hoạt động triển lãm những dự án thành công của sinh viên các ngành sẽ giúp khơi gợi nguồn cảm hứng về sở thích cũng như định hướng nghề nghiệp của các sinh viên tương lai.

Hội thảo định hướng nghề nghiệp tương lai

Tham dự hội thảo để có thể khai phá tiềm năng và đam mê của chính mình nhằm xác định nghề nghiệp tương lai phù hợp.

Chương trình chuyển tiếp RMIT Melbourne

Tìm hiểu các thông tin cần thiết về chương trình trao đổi sinh viên của RMIT và cơ hội trải nghiệm từ một đến hai học kỳ học tập tại 1 trong 160 đại học đối tác trên Thế Giới.