Ngày đầu tiên tại RMIT Việt Nam

Ngày đầu tiên tại RMIT Việt Nam

Hiệu trưởng RMIT Việt Nam Giáo sư Gael McDonald

Chào mừng đến RMIT Việt Nam!

Chúng tôi vui mừng chào đón bạn gia nhập đội ngũ nhân viên tại cơ sở đào tạo năng động ở khu vực châu Á.

RMIT là một trường đại học quốc tế được thành lập năm 1887 với mục tiêu phát triển những thế hệ sinh viên với “đôi bàn tay khéo léo và trí tuệ luôn được trau dồi”.

Trọng tâm năm 2018 của trường gồm ba mục tiêu chính: tăng số lượng sinh viên, chất lượng chương trình đào tạo, nhân viên và cơ sở hạ tầng, và khác biệt trong phương pháp giảng dạy, sử dụng công nghệ, đẩy mạnh mối quan hệ với doanh nghiệp và mang tới các cơ hội toàn cầu.

Năm nay, chúng tôi ra mắt Trung tâm xuất sắc về Kỹ thuật số (CODE) với ý định đưa trọng tâm trong lĩnh vực công nghệ của trường vào cuộc sống qua nhiều trải nghiệm học tập liên quan đến kỹ thuật số dành cho sinh viên nhiều hơn, đồng thời phát triển kỹ năng của nhân viên trong lĩnh vực này. Chúng tôi kỳ vọng rằng bạn, cùng với tất cả nhân viên trường, sẽ có thể đóng góp những ý tưởng mới sáng tạo và tiên tiến để RMIT Việt Nam tiếp tục là môi trường làm việc và học tập tuyệt vời.

Chúng tôi tìm kiếm những nhân viên chia sẻ các giá trị của trường, những người sẽ giúp định hình trường với đam mê, khát khao, ảnh hưởng, tốc độ, quyết tâm và sáng tạo – và chúng tôi tin bạn sẽ làm được điều đó!

Tôi hân hạnh chào đón bạn, và đội ngũ nhân viên RMIT mong chờ được làm việc cùng bạn.

Trân trọng,

Gael McDonald
Hiệu trưởng