Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Sinh viên RMIT tham gia làm tay điện cho người khuyết tật

Media release - 24 Tháng 4, 2019

Hợp tác giữa Vulcan Augmetics Social Enterprise (doanh nghiệp khởi nghiệp chuyên sản xuất tay chân giả linh hoạt với giá cả phải chăng) và RMIT Việt Nam tiếp tục giúp nâng cao kỹ năng kỹ thuật và công nghệ cho sinh viên trường.

RMIT được Google chọn cùng hỗ trợ kiến tạo tương lai

News - 19 Tháng 4, 2019

RMIT được Google đánh giá là trường đại học công nghệ hàng đầu bằng việc trao ba giải nghiên cứu khoa học uy tín, nhiều hơn các trường đại học khác ở Úc.

RMIT mở rộng ra khu vực: Cùng Singapore chú trọng phát triển kỹ năng tương lai

News - 14 Tháng 3, 2019

Đại học RMIT sẽ đưa mô hình giáo dục trực tuyến đột phá đến Singapore trong khuôn khổ hợp tác với sáng kiến SkillsFuture (Kỹ năng tương lai) của Chính phủ Singapore.

Cứu thị lực: dùng AI để chuẩn đoán bệnh võng mạc đái tháo đường

News - 25 Tháng 2, 2019

Các nhà nghiên cứu đã dùng trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ chuẩn đoán tức thì biến chứng mắt do bệnh đái tháo đường, một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mù lòa, ở giai đoạn sớm nhất.

Tái chế chất thải rắn hữu cơ làm gạch bền vững

News - 14 Tháng 2, 2019

Làm thế nào để vừa tái chế lượng bùn nước thải đã qua xử lý đang được lưu trữ vừa nâng cao tính bền vững trong ngành xây dựng? Câu trả lời là hãy biến những chất thải sinh học này thành gạch xây dựng.

Ký kết hợp tác nâng cao trải nghiệm cho sinh viên RMIT

Media release - 18 Tháng 1, 2019

Đại học RMIT Việt Nam và Robert Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam (Bosch) vừa ký Biên bản ghi nhớ đẩy mạnh hợp tác đôi bên.

RMIT Việt Nam giúp sinh viên đón đầu Công nghiệp 4.0

News - 15 Tháng 1, 2019

Theo Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng của Công nghiệp 4.0 nhiều nhất, tạo cơ hội cho lao động tay nghề cao.

Đam mê dành cho khoa học

News - 15 Tháng 11, 2018

Hai tân chủ nhân của học bổng RMIT Việt Nam năm nay: Nguyễn Quốc Cường (Học bổng Hiệu trưởng) và Nguyễn Thị Thủy Tiên (Học bổng Công nghệ dành cho nữ sinh), đều là những tài năng khoa học mới với những nét tương đồng.

Công nghệ định hình tương lai ngành thời trang Việt như thế nào

News - 15 Tháng 11, 2018

Phát triển công nghệ đang cách mạng hóa cách điều hành kinh doanh và ngành thời trang Việt Nam không phải là ngoại lệ.

Vòng tay cảm ứng tia UV đo mức phơi nắng riêng của từng người

News - 01 Tháng 11, 2018

Nhờ thiết bị cảm ứng cá nhân mới, quản lý lượng vitamin hấp thụ và tránh tác hại của ánh mặt trời có thể dễ dàng như đeo một chiếc kiềng tay.

Các trang