Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Sinh viên nhận Học bổng Hiệu trưởng nhờ tư duy đổi mới sáng tạo

News - 13 Tháng 11, 2019

Năm nay, một trong các suất Học bổng Hiệu trưởng Đại học RMIT đã thuộc về nam sinh vừa có năng lực nổi trội trong lĩnh vực khoa học máy tính, vừa có tư duy đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp xã hội.

Đại học RMIT nâng tầm huấn luyện bay ở Việt Nam với thiết bị mô phỏng buồng lái tiên tiến nhất

Media release - 22 Tháng 10, 2019

Đại học RMIT vừa công bố sẽ lắp đặt thiết bị mô phỏng buồng lái tiên tiến nhất tại cơ sở của trường ở Việt Nam.

Đại học RMIT hợp tác với Sovico và Vietjet đẩy mạnh đào tạo hàng không

Media release - 11 Tháng 9, 2019

Đại học RMIT, Tập đoàn Sovico và Hãng hàng không Vietjet vừa thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chất lượng nhân lực Việt Nam trong lĩnh vực hàng không, quản trị và kỹ thuật.

Thiết bị ru ngủ thực tế ảo – lợi ích của công nghệ cho giấc ngủ

News - 27 Tháng 8, 2019

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ đã tạo ra một trải nghiệm thực tế ảo hòa nhập (VR) giúp tâm trí chúng ta dịu lại để có thể chìm vào giấc ngủ.

Blockchain sắp sửa đột phá các ngành nghề trọng yếu

News - 26 Tháng 8, 2019

Trong bối cảnh Công nghiệp 4.0 hiện nay, blockchain là một trong những sáng kiến đột phá nhất tác động đến công nghệ trong những năm gần đây.

Đại học RMIT in thành công đĩa đệm cột sống 3D

Media release - 29 Tháng 7, 2019

Một sáng kiến của các bác sĩ phẫu thuật và kỹ sư tại Úc vừa được vinh danh nhờ tạo tác động thay đổi cuộc sống người bệnh.

RMIT xếp hạng hàng đầu thế giới về nghiên cứu blockchain

Media release - 23 Tháng 7, 2019

Theo nhà cung cấp dữ liệu thị trường chuyên xếp hạng tiền mã hóa hàng đầu, Đại học RMIT xếp hạng thứ ba thế giới về nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số.

Nhà thông minh – cơ hội lớn cho sinh viên

News - 15 Tháng 7, 2019

Khi kinh tế Việt Nam tiếp tục khởi sắc và thu nhập tiếp tục tăng, phát triển nhà ở tại các khu đô thị lớn như TP. Hồ Chí Minh đang bùng nổ hơn bao giờ hết.

Lan tỏa an ninh thông tin

News - 21 Tháng 6, 2019

Trong nền kinh tế tri thức nơi sự phát triển tùy thuộc vào chất lượng và khả năng tiếp cận thông tin, phương pháp an ninh chính và khóa an ninh truyền thống đơn thuần không còn phù hợp trong bảo vệ tổ chức cũng như dữ liệu của tổ chức ấy.

Sinh viên RMIT được doanh nghiệp công nhận

News - 07 Tháng 6, 2019

Hệ thống giám sát nhận diện khuôn mặt dùng trong ngành quản lý bán lẻ đã nhận được Giải Dự án Sinh viên Tốt nhất trong lĩnh vực Công nghệ thông tin / Kỹ thuật tại Đêm triển lãm Dự án Sinh viên và Kết nối doanh nghiệp của RMIT.

Các trang