Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Sinh viên RMIT mang mùa đông ấp ám đến cho người nghèo

News - 01 Tháng 2, 2019

Khi Hà Nội bước vào mùa đông lạnh nhất thập kỷ, một nhóm sinh viên thuộc Chi hội ngành kinh doanh RMIT Việt Nam, cùng với nhiều cựu sinh viên, đã phát động chiến dịch lan tỏa hơi ấm đến người dân có hoàn cảnh khó khăn.

RMIT tập huấn về phương pháp đánh giá năng lực theo thực tiễn

News - 30 Tháng 1, 2019

Với một sinh viên năm cuối ngành kỹ sư cầu đường sẽ làm công việc thiết kế những cây cầu và con đường trong tương lai, một dự án thực tế sẽ hiệu quả hơn nhiều trong việc đánh giá năng lực và kiến thức so với một bài thi kéo dài ba tiếng.

Tiến sĩ Danh dự RMIT chia sẻ bí quyết thành công với các tân khoa

News - 13 Tháng 12, 2018

“Hãy là một chú lừa”, là lời nhắn nhủ của sơ Trish Franklin, người sáng lập tổ chức Loreto Vietnam-Australia Program, dành cho các tân khoa RMIT Việt Nam khi bà nhận bằng Tiến sĩ Danh dự do trường trao tặng.

Sinh viên RMIT khóa 2018 vinh dự nhận bằng tốt nghiệp

Media release - 07 Tháng 12, 2018

Hơn 1.000 tân khoa RMIT Việt Nam mừng thành công cùng hơn 2.500 khách tham dự gồm thân hữu, gia đình, bạn bè và thầy cô tại ba buổi lễ diễn ra trong tuần này tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đam mê dành cho khoa học

News - 15 Tháng 11, 2018

Hai tân chủ nhân của học bổng RMIT Việt Nam năm nay: Nguyễn Quốc Cường (Học bổng Hiệu trưởng) và Nguyễn Thị Thủy Tiên (Học bổng Công nghệ dành cho nữ sinh), đều là những tài năng khoa học mới với những nét tương đồng.

Sinh viên nhận Học bổng Hiệu trưởng đam mê tạo thay đổi

News - 12 Tháng 11, 2018

Dù từ nhiều phương trời khác nhau và vượt qua những hành trình riêng để đến được ngày hôm nay, bảy sinh viên nhận Học bổng Hiệu trưởng 2018 đều có điểm chung là có những giá trị cốt lõi của RMIT.

Trí trưởng tượng và đam mê trong bạn trẻ giành học bổng sáng tạo

News - 09 Tháng 11, 2018

Nhờ đam mê thời trang và trí tưởng tượng phong phú, Nguyễn Ngọc Liên Giang đã giành được suất học bổng dành cho các ngành học sáng tạo của RMIT Việt Nam.

RMIT tạo ảnh hưởng lâu dài lên phụ nữ ở Việt Nam

News - 05 Tháng 11, 2018

Sau thành công của Women’s Empowerment Club (WEC), RMIT Việt Nam đã ra mắt chuỗi hội thảo thứ hai nhằm kết nối phụ nữ trong nước, truyền cảm hứng để họ tạo ra thay đổi tích cực trong cộng đồng.

RMIT trao tặng 32 tỉ đồng học bổng năm 2018

Media release - 29 Tháng 10, 2018

Đại học RMIT Việt Nam trao tặng 110 suất học bổng trị giá 32 tỉ đồng (tương đương 1,3 triệu đô la Mỹ) cho sinh viên mới và sinh viên hiện đang học tại trường ở hai buổi lễ tổ chức tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.

Sinh viên bàn về những thách thức của thành phố

News - 15 Tháng 10, 2018

Hơn 400 sinh viên, chuyên gia và cố vấn các ngành nghề từ khắp nơi trên thế giới đã tụ hội tại cơ sở Nam Sài Gòn, RMIT Việt Nam, để thảo luận và chia sẻ ý tưởng đổi mới sáng tạo cho TP. Hồ Chí Minh.

Các trang