Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Thu hút người học trong giảng dạy tiếng Anh

News - 09 Tháng 4, 2019

Đại học RMIT Việt Nam vừa tổ chức Teacher Talks, chuỗi các buổi hội thảo phát triển chuyên môn cho cộng đồng giảng viên tiếng Anh ở Việt Nam, tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

RMIT lọt vào nhóm các trường có ảnh hưởng nhất toàn cầu

News - 09 Tháng 4, 2019

RMIT lọt vào nhóm các trường có ảnh hưởng nhất toàn cầu

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

News - 05 Tháng 4, 2019

Nhân Ngày Sức khỏe thế giới đang đến gần, hãy ghi nhớ rằng chủ đề này bao hàm rộng hơn sức khỏe thể chất vì tinh thần cũng đóng vai trò quan trọng không kém đối với sức khỏe của từng cá nhân.

Dự án tái chế gieo tư duy bền vững

News - 02 Tháng 4, 2019

Sinh viên ngành quản lý và kinh doanh thời trang RMIT tích lũy hiểu biết sâu sắc về thời trang bền vững từ kinh nghiệm thực tế trong những ngày làm dự án tái chế cho thương hiệu H&M.

Tôn vinh đa dạng văn hóa tại RMIT

News - 01 Tháng 4, 2019

Xây dựng văn hóa đa dạng và hòa nhập là một trong những giá trị cốt lõi của Đại học RMIT. .

Hơn 100 suất học bổng học tại RMIT Việt Nam

Media release - 13 Tháng 3, 2019

Đại học RMIT Việt Nam sẽ trao tặng 112 suất học bổng trị giá 33 tỉ đồng cho sinh viên trong nước và quốc tế theo chương trình học bổng 2019 của trường.

Sinh viên RMIT mang mùa đông ấp ám đến cho người nghèo

News - 01 Tháng 2, 2019

Khi Hà Nội bước vào mùa đông lạnh nhất thập kỷ, một nhóm sinh viên thuộc Chi hội ngành kinh doanh RMIT Việt Nam, cùng với nhiều cựu sinh viên, đã phát động chiến dịch lan tỏa hơi ấm đến người dân có hoàn cảnh khó khăn.

RMIT tập huấn về phương pháp đánh giá năng lực theo thực tiễn

News - 30 Tháng 1, 2019

Với một sinh viên năm cuối ngành kỹ sư cầu đường sẽ làm công việc thiết kế những cây cầu và con đường trong tương lai, một dự án thực tế sẽ hiệu quả hơn nhiều trong việc đánh giá năng lực và kiến thức so với một bài thi kéo dài ba tiếng.

Tiến sĩ Danh dự RMIT chia sẻ bí quyết thành công với các tân khoa

News - 13 Tháng 12, 2018

“Hãy là một chú lừa”, là lời nhắn nhủ của sơ Trish Franklin, người sáng lập tổ chức Loreto Vietnam-Australia Program, dành cho các tân khoa RMIT Việt Nam khi bà nhận bằng Tiến sĩ Danh dự do trường trao tặng.

Sinh viên RMIT khóa 2018 vinh dự nhận bằng tốt nghiệp

Media release - 07 Tháng 12, 2018

Hơn 1.000 tân khoa RMIT Việt Nam mừng thành công cùng hơn 2.500 khách tham dự gồm thân hữu, gia đình, bạn bè và thầy cô tại ba buổi lễ diễn ra trong tuần này tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Các trang