Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bền vững cho ngành thời trang Việt Nam

News - 19 Tháng 11, 2019

Theo các nghiên cứu viên Đại học RMIT, dù Việt Nam nằm trong nhóm năm quốc gia xuất khẩu dệt may hàng đầu thế giới, khái niệm chuỗi cung ứng bền vững vẫn còn mới với nhiều đơn vị gia công trong nước.

RMIT hợp tác với L’Oreal tổ chức cuộc thi Brandstorm Việt Nam đầu tiên

News - 18 Tháng 11, 2019

Sau lễ ký kết Biên bản ghi nhớ, sinh viên RMIT Việt Nam (cùng năm trường đại học khác trong nước) sẽ có cơ hội tranh tài trong cuộc thi Bandstorm 2020 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Tri ân giáo viên tận tụy với việc học của sinh viên

News - 01 Tháng 11, 2019

Bốn giảng viên RMIT Việt Nam vừa vinh dự nhận giải Giảng dạy xuất sắc 2019 nhờ những sáng kiến giảng dạy nổi bật và tận tụy hết mình với việc học của sinh viên.

Sinh viên RMIT chiến thắng nhờ giải pháp giúp đỡ cộng đồng thiểu số ở ASEAN

News - 01 Tháng 11, 2019

Sinh viên Vũ Hoàng Trung và Vũ Mạnh Hà vừa giành giải Nhất cuộc thi Khám phá Khoa học dữ liệu ASEAN (ASEANDSE) với ý tưởng dùng phân tích dữ liệu để nâng cao năng lực cho cộng đồng thiểu số, và hỗ trợ kinh tế ASEAN.

Trung tâm Xuất sắc kỹ thuật số RMIT đi đầu trong công nghệ mới ở Việt Nam

News - 30 Tháng 10, 2019

Đại diện Trung tâm Xuất sắc Kỹ thuật số (CODE) Đại học RMIT vừa được Bộ Tư pháp mời trình bày tham luận về độ phức tạp của việc giới thiệu công nghệ blockchain và sổ cái phân tán vào Việt Nam, cùng các đơn vị nhà nước và tư nhân hàng đầu về công...

Ý tưởng bền vững đổi mới sáng tạo của sinh viên RMIT giành giải cao

News - 08 Tháng 10, 2019

Một nhóm sinh viên năm nhất và năm hai Đại học RMIT đã giành giải Nhì cuộc thi Young Hotelier Awards ASEAN 2019

Sinh viên RMIT hỗ trợ các bạn trẻ hoàn cảnh khó khăn đối phó với nguy hiểm

News - 07 Tháng 10, 2019

Hơn 30 bạn trẻ từ Life Project 4 Youth, tổ chức phi lợi nhuận chuyên đào tạo nghề cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn làm việc trong điều kiện ngặt nghèo, vừa tham dự sự kiện nửa ngày để nâng cao khả năng đối phó với những tình huống nguy hiểm.

Sinh viên RMIT thắng lớn tại vòng quốc gia cuộc thi dữ liệu toàn khu vực

Media release - 26 Tháng 9, 2019

Sinh viên RMIT Việt Nam xuất sắc dành ba giải Nhất, Nhì, Ba vòng thi quốc gia cuộc thi Khám phá Khoa học dữ liệu ASEAN (ASEANDSE) 2019.

Nghiên cứu cho thấy Việt Nam cần nhiều phụ nữ ở vị trí lãnh đạo hơn để cạnh tranh trên trường quốc tế

News - 24 Tháng 9, 2019

Trên thế giới, phụ nữ chiếm khoảng 50% lực lượng lao động, nhưng chỉ số ít trong đó nắm giữ các vị trí lãnh đạo. Thực trạng này cũng ứng với Việt Nam, dù đây là một trong những quốc gia có tỉ lệ phụ nữ tham gia vào lực lượng lao động cao nhất thế...

Cựu sinh viên RMIT hỗ trợ người giúp việc ở Hồng Kông qua giáo dục

News - 11 Tháng 9, 2019

Cựu sinh viên RMIT Việt Nam Nguyễn Thanh Hồng Phúc quyết định bỏ lại sau lưng sự nghiệp rực rỡ ở một tập đoàn lớn để tình nguyện giảng dạy cho một tổ chức phi lợi nhuận chuyên giúp đỡ những người giúp việc tại Hồng Kông.

Các trang