Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Sinh viên RMIT vinh dự nhận học bổng Học viện Sáng tạo Spikes Asia

News - 01 Tháng 11, 2019

Sau khi vinh dự nhận giải Vàng tại Vietnam Young Lion 2019, sinh viên RMIT Đỗ Nguyễn Chi Mai tiếp tục “thừa thắng xông lên” với suất học bổng danh giá theo học tại Học viện Sáng tạo Spikes Asia trong hai tháng qua ở Singapore.

Tri ân giáo viên tận tụy với việc học của sinh viên

News - 01 Tháng 11, 2019

Bốn giảng viên RMIT Việt Nam vừa vinh dự nhận giải Giảng dạy xuất sắc 2019 nhờ những sáng kiến giảng dạy nổi bật và tận tụy hết mình với việc học của sinh viên.

Sinh viên RMIT chiến thắng nhờ giải pháp giúp đỡ cộng đồng thiểu số ở ASEAN

News - 01 Tháng 11, 2019

Sinh viên Vũ Hoàng Trung và Vũ Mạnh Hà vừa giành giải Nhất cuộc thi Khám phá Khoa học dữ liệu ASEAN (ASEANDSE) với ý tưởng dùng phân tích dữ liệu để nâng cao năng lực cho cộng đồng thiểu số, và hỗ trợ kinh tế ASEAN.

Cô sinh viên khiếm thị nhận học bổng RMIT

News - 23 Tháng 10, 2019

Với suất học bổng Chắp cánh ước mơ vừa được RMIT trao tặng tại buổi lễ mới đây ở cơ sở Hà Nội của trường, cô sinh viên khiếm thị Nghiêm Thu Loan đã tiến thêm một bước đến gần hơn với ước mơ trở thành “cây bút” chuyên về nhân quyền.

RMIT đóng góp 47 tỉ đồng qua chương trình học bổng thường niên

Media release - 15 Tháng 10, 2019

Là một phần trong nỗ lực của trường nhằm đền đáp lại cho cộng đồng, Đại học RMIT vừa trao 111 suất học bổng trị giá 47 tỉ đồng (tương đương 2 triệu đô la Mỹ) cho sinh viên mới và sinh viên hiện đang theo học tại trường trong các buổi lễ diễn ra tuần...

Ý tưởng bền vững đổi mới sáng tạo của sinh viên RMIT giành giải cao

News - 08 Tháng 10, 2019

Một nhóm sinh viên năm nhất và năm hai Đại học RMIT đã giành giải Nhì cuộc thi Young Hotelier Awards ASEAN 2019

Đóng góp của RMIT cho phụ nữ trong lực lượng cảnh sát được ghi nhận

News - 08 Tháng 10, 2019

Chương trình Quản lý thực thi pháp luật châu Á (ARLEMP) vừa được Hội đồng Nữ giới và Cảnh sát Úc (ACWAP) trao tặng giải thưởng danh giá Phụ nữ xuất sắc trong lực lượng cảnh sát.

Sinh viên RMIT tham dự hội thảo quốc tế nhờ thành tích lãnh đạo nổi bật

News - 04 Tháng 10, 2019

Giải thưởng thường niên Tài năng lãnh đạo sinh viên RMIT mở lối cho sinh viên đứng vào hàng ngũ thế hệ lãnh đạo kế tiếp của Thế kỷ 21.

Đại học RMIT và Tập đoàn FLC hợp tác chiến lược về giáo dục và đào tạo

Media release - 03 Tháng 10, 2019

Đại học RMIT và Tập đoàn FLC vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm cải thiện nguồn lực con người ở các ngành nghề trong nước và nâng cao trải nghiệm cho sinh viên RMIT.

Đại học RMIT ký kết hợp tác chiến lược với UBND TP. Hà Nội

Media release - 03 Tháng 10, 2019

UBND TP. Hà Nội và Đại học RMIT vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thắt chặt mối quan hệ đôi bên, đồng thời củng cố hợp tác ở một số lĩnh vực, trong đó có việc quảng bá Hà Nội với vị thế là thủ đô văn hoá và thể thao.

Các trang