Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Bản tin Đại học RMIT Việt Nam

Thiết bị ru ngủ thực tế ảo – lợi ích của công nghệ cho giấc ngủ

News - 15 Tháng 8, 2019

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ đã tạo ra một trải nghiệm thực tế ảo hòa nhập (VR) giúp tâm trí chúng ta dịu lại để có thể chìm vào giấc ngủ.

Dùng ý tưởng “khởi nghiệp toàn cầu” để thúc đẩy kinh tế số

News - 12 Tháng 8, 2019

Các học giả, lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia kinh tế đã cùng thảo luận về những phương thức giúp kinh tế Việt Nam đóng góp và hưởng lợi từ nền kinh tế số toàn cầu, tại Diễn đàn Kinh tế quốc tế thường niên do Khoa Kinh doanh và Quản trị, Đại học...

KOTO kỷ niệm 20 năm tại Việt Nam

News - 12 Tháng 8, 2019

Doanh nghiệp xã hội đầu tiên tại Việt Nam – KOTO đang có những hoạt động kỷ niệm 20 năm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam trở thành những người có học vấn và tự tin.

Sinh viên RMIT học hỏi kỹ năng lãnh đạo trọng yếu

News - 07 Tháng 8, 2019

Gần 100 sinh viên từ Đại học RMIT và bốn cơ sở đối tác trên khắp châu Á và nước Úc đã cùng hội tụ về Hà Nội hồi đầu tháng này để tìm hiểu những vấn đề toàn cầu mà doanh nghiệp và các tổ chức xã hội đang đối mặt, đồng thời phát triển kỹ năng lãnh đạo...

Tầm quan trọng của cố vấn nghề nghiệp

News - 02 Tháng 8, 2019

Hãy hình dung rằng bạn sẽ rời xa ngôi nhà ấm êm, gia đình thương yêu và nơi chôn nhau cắt rốn thân thuộc để đến một hòn đảo không có nước nóng, internet hay chốn nương thân cố định. Và trong thời gian đơn độc trên hòn đảo này, bạn quyết định chấp...

Đại học RMIT in thành công đĩa đệm cột sống 3D

News - 29 Tháng 7, 2019

Một sáng kiến của các bác sĩ phẫu thuật và kỹ sư tại Úc vừa được vinh danh nhờ tạo tác động thay đổi cuộc sống người bệnh.

RMIT xếp hạng hàng đầu thế giới về nghiên cứu blockchain

News - 23 Tháng 7, 2019

Theo nhà cung cấp dữ liệu thị trường chuyên xếp hạng tiền mã hóa hàng đầu, Đại học RMIT xếp hạng thứ ba thế giới về nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số.

Chuyên gia thảo luận về vận tải biển và logistics châu Á

News - 23 Tháng 7, 2019

Tại phiên thảo luận nhóm gần đây do Đại học RMIT Việt Nam tổ chức, các chuyên gia quốc tế cho biết Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư đem đến vô vàn cơ hội cho vận tải biển và logistics ở khu vực châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

CLB WEC tạo ảnh hưởng lên cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh

News - 15 Tháng 7, 2019

Từ ý tưởng ban đầu - trao quyền cho phụ nữ và tạo ảnh hưởng tích cực lên TP. Hồ Chí Minh, CLB WEC - Women’s Empowerment Club đã mở rộng vai trò của mình, thực hiện thêm những dự án cộng đồng tạo ảnh hưởng tức thời lên quy mô rộng hơn.

Nhà thông minh – cơ hội lớn cho sinh viên

News - 15 Tháng 7, 2019

Khi kinh tế Việt Nam tiếp tục khởi sắc và thu nhập tiếp tục tăng, phát triển nhà ở tại các khu đô thị lớn như TP. Hồ Chí Minh đang bùng nổ hơn bao giờ hết.

Các trang