Tháng 10 2019

Tháng 10 2019

Lễ hội tôn vinh nét văn hoá và sáng tạo của Hà Nội

09 Tháng 10, 2019

Đại học RMIT Việt Nam hợp tác cùng UNESCO và Viện Văn hoá nghệ thuật quốc gia Việt Nam (VICAS) đồng tổ chức lễ hội văn hoá nhằm ghi nhận và tôn vinh nét văn hoá và sáng tạo Việt Nam.

Ý tưởng bền vững đổi mới sáng tạo của sinh viên RMIT giành giải cao

08 Tháng 10, 2019

Một nhóm sinh viên năm nhất và năm hai Đại học RMIT đã giành giải Nhì cuộc thi Young Hotelier Awards ASEAN 2019

Đóng góp của RMIT cho phụ nữ trong lực lượng cảnh sát được ghi nhận

08 Tháng 10, 2019

Chương trình Quản lý thực thi pháp luật châu Á (ARLEMP) vừa được Hội đồng Nữ giới và Cảnh sát Úc (ACWAP) trao tặng giải thưởng danh giá Phụ nữ xuất sắc trong lực lượng cảnh sát.

Sinh viên RMIT hỗ trợ các bạn trẻ hoàn cảnh khó khăn đối phó với nguy hiểm

07 Tháng 10, 2019

Hơn 30 bạn trẻ từ Life Project 4 Youth, tổ chức phi lợi nhuận chuyên đào tạo nghề cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn làm việc trong điều kiện ngặt nghèo, vừa tham dự sự kiện nửa ngày để nâng cao khả năng đối phó với những tình huống nguy hiểm.

Sinh viên RMIT tham dự hội thảo quốc tế nhờ thành tích lãnh đạo nổi bật

04 Tháng 10, 2019

Giải thưởng thường niên Tài năng lãnh đạo sinh viên RMIT mở lối cho sinh viên đứng vào hàng ngũ thế hệ lãnh đạo kế tiếp của Thế kỷ 21.

Đẩy mạnh ứng dụng phương pháp học tập chủ động trong cộng đồng dạy tiếng Anh

03 Tháng 10, 2019

Chương trình Teacher Talks do Đại học RMIT Việt Nam tổ chức và truyền tải đã thu hút hơn 220 giáo viên tiếng Anh trên cả nước tụ hội cùng nhau học hỏi hàng loạt phương thức giảng dạy đổi mới sáng tạo đã được kiểm chứng, chú trọng nâng cao tính chủ...

Đại học RMIT và Tập đoàn FLC hợp tác chiến lược về giáo dục và đào tạo

03 Tháng 10, 2019

Đại học RMIT và Tập đoàn FLC vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm cải thiện nguồn lực con người ở các ngành nghề trong nước và nâng cao trải nghiệm cho sinh viên RMIT.

Đại học RMIT ký kết hợp tác chiến lược với UBND TP. Hà Nội

03 Tháng 10, 2019

UBND TP. Hà Nội và Đại học RMIT vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thắt chặt mối quan hệ đôi bên, đồng thời củng cố hợp tác ở một số lĩnh vực, trong đó có việc quảng bá Hà Nội với vị thế là thủ đô văn hoá và thể thao.