Tháng 9 2019

Tháng 9 2019

Sinh viên RMIT thắng lớn tại vòng quốc gia cuộc thi dữ liệu toàn khu vực

26 Tháng 9, 2019

Sinh viên RMIT Việt Nam xuất sắc dành ba giải Nhất, Nhì, Ba vòng thi quốc gia cuộc thi Khám phá Khoa học dữ liệu ASEAN (ASEANDSE) 2019.

Thăng hạng mạnh mẽ trên bảng xếp hạng Times Higher Education

24 Tháng 9, 2019

Đại học RMIT thăng 60 hạng trên Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới 2020 mà tạp chí Times Higher Education vừa công bố.

Nghiên cứu cho thấy Việt Nam cần nhiều phụ nữ ở vị trí lãnh đạo hơn để cạnh tranh trên trường quốc tế

24 Tháng 9, 2019

Trên thế giới, phụ nữ chiếm khoảng 50% lực lượng lao động, nhưng chỉ số ít trong đó nắm giữ các vị trí lãnh đạo. Thực trạng này cũng ứng với Việt Nam, dù đây là một trong những quốc gia có tỉ lệ phụ nữ tham gia vào lực lượng lao động cao nhất thế...

RMIT hợp tác với Mindshare Việt Nam nâng cao trải nghiệm học cho sinh viên ngành sáng tạo

19 Tháng 9, 2019

Khoa Truyền thông và Thiết kế (Đại học RMIT Việt Nam) và Mindshare Việt Nam vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm nâng cao năng lực học tập cũng như trải nghiệm cho sinh viên ngành sáng tạo trong quá trình các bạn theo học tại RMIT.

Ngày hội Tuyển dụng 2019: Giới thiệu “kho tài năng” sinh viên RMIT với doanh nghiệp

19 Tháng 9, 2019

Thuộc khuôn khổ Tuần lễ Hướng nghiệp Đại học RMIT Việt Nam 2019 diễn ra tại cơ sở Hà Nội và Nam Sài Gòn, Ngày hội Tuyển dụng một lần nữa củng cố sứ mệnh cốt lõi của trường: đem đến cho sinh viên trải nghiệm học tập trọn vẹn, đồng thời giúp các bạn...

Cựu sinh viên RMIT hỗ trợ người giúp việc ở Hồng Kông qua giáo dục

11 Tháng 9, 2019

Cựu sinh viên RMIT Việt Nam Nguyễn Thanh Hồng Phúc quyết định bỏ lại sau lưng sự nghiệp rực rỡ ở một tập đoàn lớn để tình nguyện giảng dạy cho một tổ chức phi lợi nhuận chuyên giúp đỡ những người giúp việc tại Hồng Kông.

Đại học RMIT hợp tác với Sovico và Vietjet đẩy mạnh đào tạo hàng không

11 Tháng 9, 2019

Đại học RMIT, Tập đoàn Sovico và Hãng hàng không Vietjet vừa thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chất lượng nhân lực Việt Nam trong lĩnh vực hàng không, quản trị và kỹ thuật.

Sinh viên RMIT mở rộng tầm nhìn tại hội nghị truyền thông trẻ quốc tế

04 Tháng 9, 2019

Nguyễn Trần Mai Chi, sinh viên RMIT Việt Nam, và 100 đại biểu trẻ đến từ 53 quốc gia, đã cùng cập nhật những thông tin, khuynh hướng mới nhất về ngành từ các chuyên gia hàng đầu cũng như những người tiên phong trong đổi mới sáng tạo tại một hội nghị...