Tháng 8 2019

Tháng 8 2019

Thiết bị ru ngủ thực tế ảo – lợi ích của công nghệ cho giấc ngủ

27 Tháng 8, 2019

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ đã tạo ra một trải nghiệm thực tế ảo hòa nhập (VR) giúp tâm trí chúng ta dịu lại để có thể chìm vào giấc ngủ.

Đại học RMIT thăng hạng trên bảng xếp hạng học thuật thế giới

26 Tháng 8, 2019

Đại học RMIT tiếp tục nâng cao vị thế tiên phong toàn cầu, thăng 16 hạng trong bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới ARWU.

Blockchain sắp sửa đột phá các ngành nghề trọng yếu

26 Tháng 8, 2019

Trong bối cảnh Công nghiệp 4.0 hiện nay, blockchain là một trong những sáng kiến đột phá nhất tác động đến công nghệ trong những năm gần đây.

Thủ tướng Việt Nam và Úc đối thoại về giáo dục, thương mại và kinh tế

23 Tháng 8, 2019

Trong tuần này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Scott Morrison đã gặp gỡ những doanh nghiệp hàng đầu của Úc đang hoạt động tại Việt Nam để thảo luận về việc củng cố mối quan hệ, thương mại và đầu tư trong khu vực.

Không ngừng học hỏi – yếu tố cần thiết định hướng công việc tương lai

22 Tháng 8, 2019

Phó chủ tịch Hội đồng Đại học RMIT (Úc) và các nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam đã cùng thảo luận về các xu hướng và đột phá đang định hình thế giới việc làm tương lai, tại sự kiện Tương lai của công việc trong Công nghiệp 4.0, tổ chức hôm thứ ba...

Dùng ý tưởng “khởi nghiệp toàn cầu” để thúc đẩy kinh tế số

12 Tháng 8, 2019

Các học giả, lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia kinh tế đã cùng thảo luận về những phương thức giúp kinh tế Việt Nam đóng góp và hưởng lợi từ nền kinh tế số toàn cầu, tại Diễn đàn Kinh tế quốc tế thường niên do Khoa Kinh doanh và Quản trị, Đại học...

KOTO kỷ niệm 20 năm tại Việt Nam

12 Tháng 8, 2019

Doanh nghiệp xã hội đầu tiên tại Việt Nam – KOTO đang có những hoạt động kỷ niệm 20 năm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam trở thành những người có học vấn và tự tin.

Sinh viên RMIT học hỏi kỹ năng lãnh đạo trọng yếu

07 Tháng 8, 2019

Gần 100 sinh viên từ Đại học RMIT và bốn cơ sở đối tác trên khắp châu Á và nước Úc đã cùng hội tụ về Hà Nội hồi đầu tháng này để tìm hiểu những vấn đề toàn cầu mà doanh nghiệp và các tổ chức xã hội đang đối mặt, đồng thời phát triển kỹ năng lãnh đạo...