Tháng 3 2019

Tháng 3 2019

Chương trình MBA trong top bảng xếp hạng toàn cầu đã có mặt tại Hà Nội

29 Tháng 3, 2019

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) RMIT, thuộc nhóm chương trình được xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng toàn cầu của Tạp chí CEO (2018), sẽ chính thức được giảng dạy tại Đại học RMIT Việt Nam, cơ sở Hà Nội.

Ký kết hợp tác nâng cao trải nghiệm học từ thực tế trong du lịch và khách sạn

20 Tháng 3, 2019

Đại học RMIT Việt Nam và Q Industries Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm đẩy mạnh hợp tác đôi bên.

Từ ngành tình báo đến bán lẻ: bước tiến của công nghệ RFID

19 Tháng 3, 2019

Những chiến đấu cơ trong Thế chiến II cùng Disneyland, các chú chim cánh cụt và Walmart có điểm gì chung?

Tương lai bền vững trong tay chúng ta

15 Tháng 3, 2019

Hãy gặp các nhà nghiên cứu của Đại học RMIT từ khắp nơi trên thế giới, hiện đang nghiên cứu từ khoa học khí hậu đến tái chế nông nghiệp, từ bao bì sản phẩm đến làm nông ở đô thị, những người đang nỗ lực hướng đến một tương lai bền vững.

RMIT mở rộng ra khu vực: Cùng Singapore chú trọng phát triển kỹ năng tương lai

14 Tháng 3, 2019

Đại học RMIT sẽ đưa mô hình giáo dục trực tuyến đột phá đến Singapore trong khuôn khổ hợp tác với sáng kiến SkillsFuture (Kỹ năng tương lai) của Chính phủ Singapore.

Học bổng tiến sĩ tạo cơ hội nghiên cứu khoa học cho phụ nữ

13 Tháng 3, 2019

Hai cô giáo từ những trường đại học danh tiếng ở Việt Nam vừa được Đại học RMIT Việt Nam trao Học bổng Tiến sĩ 2019 dành riêng cho phụ nữ, để thực hiện nghiên cứu về các chương trình liên kết quốc tế ở các trường đại học Việt Nam và về hành vi người...

Hơn 100 suất học bổng học tại RMIT Việt Nam

13 Tháng 3, 2019

Đại học RMIT Việt Nam sẽ trao tặng 112 suất học bổng trị giá 33 tỉ đồng cho sinh viên trong nước và quốc tế theo chương trình học bổng 2019 của trường.

RMIT Việt Nam và Hinrich Foundation hợp tác đẩy mạnh giáo dục về thương mại toàn cầu

12 Tháng 3, 2019

Đại học RMIT Việt Nam và tổ chức Hinrich Foundation vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển các chương trình học mới nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng toàn cầu.

Di sản vẽ tay nghệ thuật chữ viết Hà Nội được trưng bày tại RMIT

07 Tháng 3, 2019

Giữa dòng phát triển hối hả của thành phố, một nhà nghiên cứu cùng nhóm của mình đã xem việc lưu giữ và bảo tồn một nghệ thuật đang dần lụi tàn ở Hà Nội là nhiệm vụ của mình.

Một năm vẹn toàn của sinh viên RMIT

07 Tháng 3, 2019

Hơn hẳn việc có được tấm bằng chuẩn quốc tế, sinh viên RMIT Việt Nam được chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới việc làm, quan tâm sâu sắc đến cộng đồng, và biết chăm sóc tốt bản thân và thành công trong cuộc sống. Nhân dịp bắt đầu học kỳ đầu tiên của năm...

Các trang