Tháng 1 2019

Tháng 1 2019

RMIT tập huấn về phương pháp đánh giá năng lực theo thực tiễn

30 Tháng 1, 2019

Với một sinh viên năm cuối ngành kỹ sư cầu đường sẽ làm công việc thiết kế những cây cầu và con đường trong tương lai, một dự án thực tế sẽ hiệu quả hơn nhiều trong việc đánh giá năng lực và kiến thức so với một bài thi kéo dài ba tiếng.

Sinh viên RMIT giúp giải quyết tình trạng lãng phí thực phẩm ở Việt Nam

23 Tháng 1, 2019

Nhóm bốn sinh viên RMIT Việt Nam đã chiến thắng cuộc thi Thử thách Đổi mới sáng tạo và Hợp tác KPMG (KICC) 2019 với ý tưởng sáng tạo giúp giải quyết việc lãng phí thực phẩm tại Việt Nam.

Chơi Tết với bộ Cờ tỉ phú phiên bản mới

18 Tháng 1, 2019

Lấy cảm hứng từ ý tưởng đưa gia đình đến gần nhau hơn, một sinh viên RMIT Việt Nam đã thiết kế lại trò chơi Monopoly - Cờ tỉ phú nổi tiếng của hãng Hasbro© để vui đón những ngày Tết đang cận kề.

Ký kết hợp tác nâng cao trải nghiệm cho sinh viên RMIT

18 Tháng 1, 2019

Đại học RMIT Việt Nam và Robert Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam (Bosch) vừa ký Biên bản ghi nhớ đẩy mạnh hợp tác đôi bên.

RMIT Việt Nam giúp sinh viên đón đầu Công nghiệp 4.0

15 Tháng 1, 2019

Theo Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng của Công nghiệp 4.0 nhiều nhất, tạo cơ hội cho lao động tay nghề cao.

Triển vọng kinh tế Việt Nam năm 2019

14 Tháng 1, 2019

Trong quá trình chuyển đổi từ kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang kinh tế thị trường, kinh tế Việt Nam đã đạt đến ngưỡng rất khả quan.

Hình thức làm việc mới có thể nâng cấp TP. Hồ Chí Minh

07 Tháng 1, 2019

Theo một nghiên cứu mới đây, “làm việc lưu động” có thể là chìa khóa cải thiện chất lượng cuộc sống tại TP. Hồ Chí Minh khi nơi này được dự đoán sẽ trở thành thành phố kinh tế phát triển nhanh thứ hai ở châu Á trong ba năm tới.

Bùng nổ du lịch cần nguồn nhân lực chất lượng

03 Tháng 1, 2019

Các đơn vị lưu trú và du lịch Việt Nam vẫn đang “bở hơi tai” chạy theo sự bùng nổ không ngừng của thị trường du lịch trong nước và quốc tế.