Tháng 11 2018

Tháng 11 2018

Sinh viên thắng giải Ba cuộc thi dữ liệu ASEAN

27 Tháng 11, 2018

Hai sinh viên RMIT Việt Nam – Nguyễn Văn Thuận và Mai Thanh Tùng -- thuộc đội Pangolin đã nhận giải thưởng danh giá từ ông S. Iswaran, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Singapore, với dự án Chinh phục các làn sóng thương mại toàn cầu.

Một Việt Nam đang chuyển mình

27 Tháng 11, 2018

Thường được biết đến trên toàn thế giới là vùng đất của gia công, lịch sử, thức ăn và dệt may, bối cảnh Việt Nam hiện tại đang thay đổi phần lớn nhờ sự sáng tạo nở rộ trong các ngành nghệ thuật và thời trang.

Đam mê dành cho khoa học

15 Tháng 11, 2018

Hai tân chủ nhân của học bổng RMIT Việt Nam năm nay: Nguyễn Quốc Cường (Học bổng Hiệu trưởng) và Nguyễn Thị Thủy Tiên (Học bổng Công nghệ dành cho nữ sinh), đều là những tài năng khoa học mới với những nét tương đồng.

Công nghệ định hình tương lai ngành thời trang Việt như thế nào

15 Tháng 11, 2018

Phát triển công nghệ đang cách mạng hóa cách điều hành kinh doanh và ngành thời trang Việt Nam không phải là ngoại lệ.

Sinh viên nhận Học bổng Hiệu trưởng đam mê tạo thay đổi

12 Tháng 11, 2018

Dù từ nhiều phương trời khác nhau và vượt qua những hành trình riêng để đến được ngày hôm nay, bảy sinh viên nhận Học bổng Hiệu trưởng 2018 đều có điểm chung là có những giá trị cốt lõi của RMIT.

Trí trưởng tượng và đam mê trong bạn trẻ giành học bổng sáng tạo

09 Tháng 11, 2018

Nhờ đam mê thời trang và trí tưởng tượng phong phú, Nguyễn Ngọc Liên Giang đã giành được suất học bổng dành cho các ngành học sáng tạo của RMIT Việt Nam.

RMIT tạo ảnh hưởng lâu dài lên phụ nữ ở Việt Nam

05 Tháng 11, 2018

Sau thành công của Women’s Empowerment Club (WEC), RMIT Việt Nam đã ra mắt chuỗi hội thảo thứ hai nhằm kết nối phụ nữ trong nước, truyền cảm hứng để họ tạo ra thay đổi tích cực trong cộng đồng.

Hành trình của cô gái kể chuyện

05 Tháng 11, 2018

Nguyễn Thị Minh Châu, sinh viên RMIT Việt Nam và là người viết kịch bản MV Em gái mưa, đã tích lũy được bộ hồ sơ năng lực đáng nể về viết kịch bản cho MV ca nhạc.

Vòng tay cảm ứng tia UV đo mức phơi nắng riêng của từng người

01 Tháng 11, 2018

Nhờ thiết bị cảm ứng cá nhân mới, quản lý lượng vitamin hấp thụ và tránh tác hại của ánh mặt trời có thể dễ dàng như đeo một chiếc kiềng tay.