Tháng 6 2018

Tháng 6 2018

RMIT tổ chức diễn đàn bàn về thách thức trong phát triển ngành logistics Việt Nam

29 Tháng 6, 2018

Diễn đàn Kết nối ở châu Á: Thương mại, Vận chuyển, Logistics và Kinh doanh 2018 do RMIT Việt Nam tổ chức đã mời đươc các nhân vật trọng yếu trong ngành đến cùng nhau thảo luận về các vấn đề và thách thức quanh việc phát triển ngành logistics Việt...

Sinh viên lãnh hội kinh nghiệm lãnh đạo tại hội nghị quốc tế

27 Tháng 6, 2018

Lê Nhật Huyên, tân cử nhân RMIT Việt Nam ngành Kinh doanh (Kinh doanh quốc tế), cho biết bạn đã lãnh hội được rất nhiều kinh nghiệm lãnh đạo quốc tế qua các hội thảo và hội nghị sinh viên.

RMIT đồng tổ chức hội thảo về kết nối khu vực châu Á

27 Tháng 6, 2018

Đại học RMIT Việt Nam phối hợp cùng Đại học Zhejiang (Trung Quốc) và Đại học Inha (Hàn Quốc) đồng tổ chức hội thảo Kết nối ở châu Á: Thương mại, Vận tải, Logistics và Kinh doanh từ ngày 24 đến 26/6/2018 tại cơ sở Nam Sài Gòn của trường.

Cựu sinh viên RMIT tỏa sáng ở môi trường quốc tế

22 Tháng 6, 2018

“Cuộc sống chỉ thực sự bắt đầu khi bạn thoát khỏi vùng an toàn của chính mình” là chia sẻ của cựu sinh viên RMIT Việt Nam Vũ Tuấn Anh, người hiện đang làm chuyên viên phân tích dữ liệu tại một công ty phân tích dữ liệu hàng đầu ở Sydney, Úc.

Xây dựng năng lực dạy và học kỹ thuật số cho Việt Nam

14 Tháng 6, 2018

Chương trình EdTech Việt Nam 2018, vừa diễn ra tại cơ sở Nam Sài Gòn RMIT Việt Nam, đã tụ hội nhân lực trong nhiều lĩnh vực cùng tìm hiểu về đổi mới và công nghệ trong giáo dục.

RMIT một lần nữa lọt vào danh sách 250 trường đại học hàng đầu thế giới

14 Tháng 6, 2018

Đại học RMIT vừa được xếp hạng thứ 250 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS mới nhất. Điều này một lần nữa khẳng định vị trí của trường trong nhóm một phần trăm các trường đại học hàng đầu thế giới.

RMIT giành giải Nhì cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC/HKU châu Á Thái Bình Dương

12 Tháng 6, 2018

Sinh viên RMIT Việt Nam vừa giành giải Nhì chung cuộc vòng khu vực cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC/HKU châu Á Thái Bình Dương diễn ra tại Hồng Kông từ ngày 5 đến 8/6/2018, với giải thưởng trị giá hơn 110 triệu đồng.

Dự án sinh viên nêu bật trải nghiệm học tập thực tế

12 Tháng 6, 2018

Tại sự kiện Giao lưu kết nối với doanh nghiệp diễn ra ngày 16/5 ở TP. Hồ Chí Minh, hai dự án sinh viên được tuyên dương đã thể hiện rõ ưu tiên của RMIT Việt Nam dành cho phương pháp học tập và đánh giá dựa trên thực tế.

Đổi mới dạy và học cho thế hệ Z

05 Tháng 6, 2018

Hơn 40 giáo viên tiếng Anh đã tham dự chương trình Teacher Talks của RMIT Việt Nam tại Đà Nẵng nhằm tập trung phát triển chuyên môn trong việc xây dựng các lớp học mang tính cộng tác và tương tác.

Đoàn Ngọc Duy: Thiết kế vì cộng đồng

04 Tháng 6, 2018

Đoàn Ngọc Duy, cựu sinh viên RMIT Việt Nam và Giám đốc Sáng tạo làng Bích Họa hữu nghị Việt – Úc, đang sống trọn với ước mơ trở thành chuyên gia và giảng viên ngành thiết kế, đồng thời không ngừng đóng góp cho cộng đồng bằng chính khả năng cũng như...

Các trang