Tháng 4 2018

Tháng 4 2018

Sinh viên RMIT thắng giải nhất cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh lần thứ 3 liên tiếp

27 Tháng 4, 2018

Một đội gồm bốn sinh viên RMIT Việt Nam đã chiến thắng cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC tại Việt Nam, vượt qua hai đội còn lại trong vòng chung kết và mang về giải thưởng trị giá 50 triệu đồng tiền mặt cũng như sẽ đại diện Việt Nam...

Ra mắt sách hướng dẫn cách tạo và giữ khách hàng trung thành

27 Tháng 4, 2018

Thầy Bennett McClellan, giảng viên khoa Truyền thông và Thiết kế RMIT Việt Nam, cùng tác giả khác vừa ra mắt sách trình bày chi tiết một công thức rõ ràng, khả thi để tạo và duy trì sự trung thành của khách hàng.

RMIT Việt Nam khuyến khích văn hóa đọc

24 Tháng 4, 2018

Khi độc giả từ hơn 100 quốc gia kỷ niệm Ngày đọc sách Thế giới vào 23/4, những người yêu sách trong cộng đồng RMIT suy ngẫm về hiện trạng đọc sách ở Việt Nam cũng như vai trò của thư viện RMIT Việt Nam trong khuyến khích việc đọc sách.

Giảng viên RMIT Việt Nam nỗ lực chống xả rác

23 Tháng 4, 2018

Hai giảng viên RMIT Việt Nam hiện đang nỗ lực chống lại vấn nạn xả rác ở Việt Nam bằng những chương trình hành động dành cho cộng đồng và một ứng dụng điện thoại.

RMIT Việt Nam sẽ trao 34 tỉ đồng học bổng trong năm 2018

23 Tháng 4, 2018

RMIT Việt Nam sẽ trao 117 học bổng trị giá gần 34 tỉ đồng (tương đương 1,5 triệu đô la Mỹ) cho sinh viên hiện tại và tương lai trong năm 2018.

RMIT Việt Nam thắng giải Rồng Vàng 15 năm liên tiếp

16 Tháng 4, 2018

Với giải Rồng Vàng lần thứ 15, Đại học RMIT Việt Nam một lần nữa khẳng định vị trí đầu tàu trong chất lượng giáo dục.

Trưởng khoa mới của Khoa Khoa học và Công nghệ tập trung hỗ trợ Việt Nam phát triển

16 Tháng 4, 2018

Phó giáo sư Eric Dimla vừa được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ tại RMIT Việt Nam.

Mạng lưới kết nối toàn cầu cho sinh viên EMBA cơ hội mới

11 Tháng 4, 2018

“Tôi vẫn tiếp tục học mỗi ngày, ngay cả khi đã lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp quản lý)”, Gigi Le chia sẻ từ Melbourne, nơi cô đang sống và làm việc cho công ty quản lý và vận hành tòa nhà lớn nhất ở Úc và New Zealand.

RMIT Việt Nam khảo sát nhu cầu quản lý nguồn tài nguyên của khu vực

09 Tháng 4, 2018

Đại học RMIT Việt Nam đang thực hiện khảo sát và tổ chức hai ngày hội thảo để nghiên cứu chuyên đề về các vấn đề trong quản lý nguồn nước cũng như tài nguyên thiên nhiên (WNRM) ở Việt Nam, Campuchia và Thái Lan.

An ninh thông tin trong kỷ nguyên mạng

06 Tháng 4, 2018

Tại hội thảo 'An ninh mạng: Ai làm chủ?' do RMIT Việt Nam tổ chức tuần này, các chuyên gia quốc tế đã tập trung thảo luận một số vấn đề an ninh mạng cấp thiết nhất trên thế giới hiện nay, đồng thời xem xét cách vượt qua những mối nguy này để giữ cho...

Các trang