Tháng 3 2018

Tháng 3 2018

Cựu sinh viên RMIT Việt Nam thiết kế lối đi riêng

27 Tháng 3, 2018

Vũ Vy Anh, cựu sinh viên ngành Thiết kế (Truyền thông số) RMIT Việt Nam, đã nắm bắt mọi cơ hội để hiện thực hóa ước mơ làm việc trong ngành sáng tạo của cô.

Chương trình Cố vấn nghề nghiệp tạo lợi thế cho sinh viên RMIT

21 Tháng 3, 2018

Sinh viên RMIT Việt Nam có được lợi thế độc đáo nhờ sự chỉ bảo cũng như chia sẻ của cố vấn là chuyên gia trong các ngành nghề khác nhau.

Từ giải trí đến nghiêm túc: sự tăng trưởng của ứng dụng và thách thức cho lập trình viên

20 Tháng 3, 2018

Tuy khởi đầu là những trò lãng phí thời gian trên điện thoại, nhưng các ứng dụng hiện đã là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời càng trở nên quan trọng với nền kinh tế Úc cũng như Việt Nam.

Vật liệu phủ thông minh mở đường cho cửa sổ thông minh

15 Tháng 3, 2018

Các nhà nghiên cứu từ Đại học RMIT đã phát triển loại vật liệu cực mỏng mới phản ứng với hơi nóng và khí lạnh, mở đường cho “cửa sổ thông minh”.

Nâng cao sức khỏe tâm thần trong trường học

15 Tháng 3, 2018

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tâm thần nhằm giúp đỡ sinh viên vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống là điều cần thiết với trường học ở tất cả các cấp.

Giảng viên RMIT nghiên cứu tác phẩm nữ quyền của nghệ sĩ Việt

12 Tháng 3, 2018

Một nhóm các nhà nghiên cứu RMIT Việt Nam đang tìm hiểu về mối quan tâm của những nữ nghệ sĩ người Việt liên quan đến vấn đề giới. Đây là nỗ lực đưa tiếng nói từ Việt Nam vào những thảo luận về nữ quyền trên thế giới.

Chàng Giám đốc sáng tạo đằng sau chiến dịch Điện Máy Xanh đình đám

12 Tháng 3, 2018

Tự nhận mình có cả tố chất nghệ sĩ lẫn doanh nhân, nhưng thời điểm hiện tại Châu Chấn Quyền, cựu sinh viên RMIT Việt Nam, có tiếng hơn trong vai trò giám đốc sáng tạo đằng sau loạt TVC đình đám của Điện Máy Xanh trong năm 2017.

RMIT ra mắt sáng kiến nhằm nâng cao sức mạnh cho nhân viên nữ

09 Tháng 3, 2018

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hiệu trưởng RMIT Việt Nam Giáo sư Gael McDonald đã công bố chương trình RMIT Women Connect nhằm giúp nhân viên nữ làm việc tại RMIT xây dựng bản sắc cá nhân cũng như chuyên môn.

Sinh viên và cựu sinh viên RMIT hợp sức trong các dự án khởi nghiệp

05 Tháng 3, 2018

Học kỳ vừa qua, sinh viên môn Khởi nghiệp ứng dụng đã hỗ trợ cựu sinh viên RMIT Việt Nam, đồng thời đề xuất kế hoạch để các bạn phát triển start-up (công ty khởi nghiệp) của họ.

Người tiêu dùng có sẵn lòng ủng hộ bao bì xanh?

02 Tháng 3, 2018

Cô Nguyễn Anh Thư, Giảng viên Đại học RMIT Việt Nam, cho biết tác động tiêu cực đến môi trường của bao bì, đặc biệt bao bì nhựa, là mối quan tâm về môi trường hàng đầu tại Việt Nam.