Khảo sát sau tốt nghiệp tại Việt Nam

Khảo sát sau tốt nghiệp tại Việt Nam

Khảo sát sau tốt nghiệp tại Việt Nam (VGS) là cuộc khảo sát dành cho sinh viên tốt nghiệp được khoảng bốn tháng. Khảo sát dựa trên Khảo sát sau tốt nghiệp tại Úc (AGS) – chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học tại Úc.

Tương tự như khảo sát AGS, VGS thu thập thông tin về trải nghiệm học tập và loại công việc hoặc chương trình học chuyên sâu sau khi tốt nghiệp từ sinh viên mới tốt nghiệp. Dữ liệu được thu thập gồm:

  • Kết quả tìm việc
  • Hiện trạng thị trường lao động
  • Mức lương
  • Ngành học chuyên sâu
  • Các phương thức tìm việc

Kết quả khảo sát sẽ giúp trường phát triển hơn nữa các môn và chương trình học, tối đa hóa trải nghiệm học tập của sinh viên, và cung cấp thông tin cho sinh viên và cựu sinh viên về cơ hội nghề nghiệp. Mọi câu trả lời sẽ được tổng hợp và không thông tin cá nhân nào bị tiết lộ.

Bạn có thể thắc mắc “Tại sao cần hoàn thành khảo sát VGS?”. Thông tin thu thập được có thể dùng để:

  • Xây dựng nguồn tài liệu tham khảo tốt hơn cho sinh viên và cựu sinh viên nhằm giúp các bạn đưa ra các quyết định học tập cũng như nghề nghiệp dựa trên thông tin cụ thể
  • Hiểu thêm về kết quả tìm kiếm việc làm và nhu cầu học chuyên sâu của sinh viên
  • Cải thiện trải nghiệm liên quan đến môn học của sinh viên

Là một sinh viên RMIT, bạn rất quan trọng với chúng tôi. Câu trả lời cũng như trải nghiệm của bạn đều giúp tạo nên thay đổi. Vui lòng cập nhật địa chỉ email cá nhân hiện tại của bạn theo đường dẫn dưới đây để chắc rằng bạn sẽ nhận được bản khảo sát sau khi tốt nghiệp:

Đăng ký email cho VGS

Tất cả sinh viên hoàn thành khảo sát sẽ được tham gia rút thăm may mắn để nhận được một thẻ nạp tiền điện thoại Mobifone/ Vinaphone/ Viettel trị giá 100.000 đồng. Người may mắn sẽ nhận mã thẻ cào qua email sau khi khảo sát kết thúc.

Nếu bạn biết bạn bè sắp tốt nghiệp tại RMIT Việt Nam, vui lòng chia sẻ thông tin này với họ.

 

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ:

Anh Võ Tấn Đạt
Điều phối viên chương trình Khảo sát sau tốt nghiệp tại Việt Nam
Điện thoại: +84 28 3776 1300 ext.2281
Email: dat.votan@rmit.edu.vn