Kết nối Doanh nghiệp

Kết nối Doanh nghiệp

35 companies were represented in panel discussions and workshops at RMIT's 2017 career expo

Trải nghiệm học tập tại RMIT được hỗ trợ bởi quan hệ hợp tác sâu rộng của trường với doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế, nhờ đó tạo điều kiện cho sinh viên phát triển nghề nghiệp thành công.

Sinh viên RMIT được kết nối trực tiếp với những chuyên gia đầu ngành thông qua các buổi thỉnh giảng, hội chợ nghề nghiệp, cuộc thi, dự án, các chuyến tham quan doanh nghiệp và chương trình thực tập.

Chương trình thực tập 12 tuần theo mô hình mới vừa được ra mắt tại RMIT mang lại hình thức hỗ trợ thực tiễn, trong đó trường sẽ phối hợp trực tiếp với các cố vấn công việc và hỗ trợ sinh viên xuyên suốt quá trình thực tập. Chương trình này cho phép sinh viên có được trải nghiệm thực tế quý giá để các bạn có thể sẵn sàng gặt hái thành công ngay khi ra trường.

Chia sẻ từ người trong cuộc

“Khi làm việc với RMIT, tôi rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp của trường. Hợp tác với RMIT cũng mang lại cơ hội tốt cho chúng tôi quảng bá hình ảnh công ty, đồng thời phát triển các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên và cựu sinh viên của trường.

RMIT trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn và các kỹ năng mềm cần thiết, giúp họ có thể thích nghi nhanh với môi trường làm việc luôn thay đổi, cũng như đáp ứng kỳ vọng về năng lực. Prudential vô cùng vui mừng được cộng tác lâu dài với RMIT Việt Nam.”

Bà Phan Hải Ngọc Diệp
Trưởng bộ phận Truyền thông & Gắn kết Nhân sự
Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam