Học tập tại RMIT Melbourne

Học tập tại RMIT Melbourne

RMIT cung cấp rất nhiều lựa chọn về chương trình học thuộc ba khoa: Khoa Kinh doanh; Khoa Thiết kế và Xã hội học; Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Sức khỏe. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn trong hơn 450 chương trình cấp bằng quốc tế tại RMIT, từ chương trình Anh ngữ, Dự bị, Liên thông Đại học, Đại học và Sau Đại học cho đến các chương trình nghiên cứu chuyên sâu.

RMIT nằm trong top 250 trường Đại học hàng đầu thế giới và giữ vững vị trí trong top 1% các trường Đại học quốc tế. Trường cũng đứng đầu tại Úc và xếp thứ 17 trên thế giới về đào tạo ngành Nghệ thuật và Thiết kế (theo QS World University Rankings 2017 - 2018). 

Nằm trong top các trường Đại học tại Úc về số lượng sinh viên quốc tế, RMIT có nhiều chương trình và dịch vụ hỗ trợ sinh viên vượt qua các thử thách và ổn định cuộc sống tại quốc gia mới, cũng như tận hưởng tối đa quãng thời gian sống và học tập tại nước ngoài.  

Collapse all sections

Các chương trình học tại RMIT Melbourne

Danh sách các chương trình học dành cho sinh viên quốc tế: kiểm tra xem các chương trình bạn muốn chuyển tiếp có nhận sinh viên vào thời điểm bạn chọn không. Vài chương trình không nhận sinh viên vào kỳ học tháng 7. Nếu chương trình bạn chọn không có, đơn chuyển tiếp của bạn sẽ được xét vào kỳ học tiếp theo.

Một số ví dụ về việc liên thông đại học, cao đẳng; như sau: