Giới thiệu về Khoa Khoa học & Công Nghệ

Giới thiệu về Khoa Khoa học & Công Nghệ

Lời chào từ trưởng khoa

Ngành Công nghệ tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, dẫn đến nhu cầu nhân lực chuyên môn cực kì lớn trên thị trường lao động. Điều này mang đến những cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn dành cho những cá nhân có đam mê công nghệ và sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Tại Khoa Khoa học & Công Nghệ của Đại học RMIT Việt Nam, chúng tôi chú trọng vào sự đột phá. Tất cả các chương trình cử nhân của khoa đều được công nhận trên toàn thế giới bởi các Hiệp hội Kỹ thuật và Công nghệ toàn cầu. Xuyên suốt quá trình học tập, bạn sẽ được trau dồi những kiến thức chuyên ngành, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và kỹ năng lãnh đạo, cũng như mang sự sáng tạo của mình vào các sản phẩm đột phá, mang lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Ngành công nghệ thông tin chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các lĩnh vực như dữ liệu lớn, điện toán di động, hệ thống an ninh mạng và khai thác dữ liệu. Trong khi đó một số lĩnh vực khác như điện tử công nghệ cao, công nghệ năng lượng sạch và công nghệ phát triển bền vững vẫn còn bỏ ngỏ. Tất cả những ngành này đều rất cần nguồn nhân lực có tư duy sáng tạo, đưa ra các giải pháp góp phần làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Chúng tôi khuyến khích sinh viên phát triển năng lực chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo bằng phương pháp học dựa trên dự án, kết hợp lý thuyết với thực hành. Bạn sẽ được cọ xát và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường làm việc thực tế thông qua chương trình thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của RMIT Việt Nam trong và ngoài nước. Thực tế cho thấy rất nhiều sinh viên của chúng tôi đã được đề bạt thành nhân viên chính thức nhờ kết quả làm việc xuất sắc trong thời gian thực tập của mình.

Sinh viên sẽ được học với các giảng viên của Khoa, những tiến sĩ, kỹ sư có kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu ở các tập đoàn công nghệ hàng đầu cũng như ở các tổ chức giáo dục lớn trên thế giới. Về cơ sở vật chất, các phòng thí nghiệm của Khoa Khoa học & Công Nghệ được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị và phần mềm hiện đại, hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trên từng chặng đường học tập của mình.