Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp

Đại học RMIT Việt Nam luôn tự hào có mối quan hệ mật thiết với nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp và mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức kết nối với trường. RMIT tin rằng về lâu dài, những mối quan hệ thân thiết giữa một trường đại học, sinh viên của trường đó và những nhà cải cách kinh doanh trong khu vực là một mối quan hệ tương hỗ:

  • Các doanh nghiệp cung cấp phản hồi cho trường Đại học, giúp trường Đại học định hướng cho sinh viên gặt hái những kiến thức và kĩ năng phù hợp với với những yêu cầu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp;
  • Sinh viên tốt nghiệp sở hữu những kĩ năng cần thiết theo nhu cầu thị trường, giúp sinh viên tốt nghiệp trở nên sáng giá và vượt trội hơn trong sự nghiệp của mình; điều này có nghĩa các doanh nghiệp có thể tuyển những ứng viên giỏi nhất cho công ty của mình.

RMIT cung cấp nhiều giải pháp phát triển nhân sự, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng doanh nghiệp, đảm bảo lợi ích của tất cả các bên tham gia. Đọc thêm để hiểu rõ hơn sự kết nối cùng với Đại học RMIT Việt Nam có thể mang đến cho tổ chức của các bạn lợi ích như thế nào.

Tuyển dụng cựu sinh viên & sinh viên

Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng viên thực tập ngắn hạn, nhân viên bán thời gian, hay mong muốn tuyển dụng giám đốc điều hành mới cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm

Vì sao sinh viên RMIT khác biệt

Sinh viên Đại học RMIT Việt Nam có nhiều lợi thế, ví dụ như sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế như đang du học, nhưng vẫn thấu hiểu được môi trường kinh doanh trong nước.

Tìm hiểu thêm

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Sinh viên của chúng tôi càng biết nhiều về doanh nghiệp của bạn, cơ hộ họ làm việc cho bạn càng nhiều. Tìm hiểu thêm về cách kết nối với những sinh viên sáng giá nhất cho những vị trí trong tương lai tại doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm