Quyền lợi cựu sinh viên

Cánh cửa cơ hội ra thế giới

Là cựu sinh viên RMIT bạn được hưởng quyền lợi trọn đời ngoài việc nằm trong mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu rất ấn tượng của trường. Đăng kí thẻ cựu sinh viên RMIT của bạn ngay hôm nay để tận hưởng những quyền lợi này.

Để đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và bền vững cho cộng đồng, phòng Quan hệ Cựu sinh RMIT cho ra mắt thẻ điện tử dành cho cựu sinh viên. Đây là mã QR được cá nhân hóa dành riêng cho từng cựu sinh viên, dùng để ra vào khuôn viên trường và sử dụng các dịch vụ thể thao và thư viện. Vui lòng làm theo các hướng dẫn bên dưới.

Cựu sinh viên cần tạo thẻ điện tử dành cho cựu sinh viên trước khi đến trường. VUI LÒNG ĐẢM BẢO RẰNG THẺ ĐIỆN TỬ CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC KÍCH HOẠT TRƯỚC KHI XUẤT TRÌNH để tránh mất thời gian.

Hướng dẫn tạo thẻ điện tử:

• Bước 1 - Tạo tài khoản trên trang web Alumni Network. Bạn có thể xem hướng dẫn tại đây
  • Bước 2 - Tạo thẻ điện tử dành cho cựu sinh viên. Bạn có thể xem hướng dẫn tại đây

Nếu bạn không nhận được email xác minh, vui lòng kiểm tra hộp thư rác. Sau 3 phút, nếu bạn vẫn không tìm thấy, hãy điền và gửi yêu cầu tại đây. (Lưu ý: Do số lượng lớn yêu cầu, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 7 ngày làm việc)

Thông tin quan trọng:

• Thẻ điện tử chỉ cung cấp quyền vào khuôn viên cho cựu sinh viên, không hỗ trợ cựu sinh viên đưa khách đến trường
  • Chỉ có cựu sinh viên có thẻ hợp lệ hoặc khách có hẹn với nhân viên RMIT mới được vào khuôn viên trường. Nếu cựu sinh viên vi phạm chính sách này bằng cách đưa hoặc/ hỗ trợ người ngoài vào khuôn viên trường, quyền truy cập của bạn có thể bị cấm trong một năm
  • Thẻ cứng sẽ không còn hiệu lực để vào khuôn viên trường

Giờ làm việc:

• Giờ làm việc của chúng tôi là từ 9h sáng đến 5h chiều thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trừ ngày lễ. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi ngoài giờ làm việc, xin chờ phản hồi trong những ngày làm việc tiếp theo

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng truy cập trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi (Lưu ý: toàn bộ nội dung sẽ bằng tiếng Anh).

• Học bổng giảm 10% học phí cho các chương trình sau đại học tại tất cả các cơ sở của RMIT (Việt Nam và Úc)
  • Sử dụng thư viện: miễn phí thành viên, miễn phí vận chuyển một chiều cho dịch vụ giao nhận và miễn phí sử dụng Open Education Resources
  • Được sử dụng các dịch vụ tại Khu phức hợp Giải trí và Sự kiện (REC) cơ sở Sài Gòn và cơ sở Hà Nội:
    • Tại cơ sở Sài Gòn, cựu sinh viên có thể tham khảo thông tin phí thành viên tại đây
    • Tại cơ sở Hà Nội, bên trong REC chưa mở cho cựu sinh viên. Các khu vực ngoài trời, bao gồm sân đá bóng và sân bóng rổ, có thể đăng ký sử dụng (có phí). Để biết thêm chi tiết, liên hệ với bộ phận REC Hà Nội qua fanpage hoặc địa chỉ email student.lifehn@rmit.edu.vn