Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Phòng Thực hành An ninh mạng và Logistics

Phòng Thực hành An ninh mạng và Logistics của RMIT sử dụng các thiết bị hiện đại vượt trội ở Việt Nam. Phòng có 31 máy tính với phần mềm bảo mật và điều tra số trong kinh doanh mới nhất, các màn hình lớn phục vụ cho việc thuyết trình nhóm, bảng thông minh và máy chủ IBM. Đây sẽ là nơi giúp sinh viên ngành kinh doanh có được kinh nghiệm thực hành thực tế để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp với những vị trí như quản lý dữ liệu, giám định viên an ninh và quản lý trong lĩnh vực logistics khi ra trường.

Trung tâm kỹ thuật

Sinh viên ngành kỹ thuật được thực hành tại Trung tâm Kỹ thuật, bao gồm Phòng thực hành Điện và Điện tử và Phòng thực hành Kỹ thuật Robot và Cơ điện tử.

Phòng thực hành Điện và Điện tử có các thiết bị được thiết kế đặc biệt giúp sinh viên làm quen với những dụng cụ và sản phẩm dùng trong ngành công nghiệp điện, đây cũng là nơi được sử dụng cho các buổi dạy thực hành và dự án học tập. Ngoài ra, sinh viên còn sử dụng các thiết bị tại đây để thiết kế mạch điện tử và các chương trình phần mềm để tương tác với các phần cứng họ đã tạo dựng. Phòng thực hành Kỹ thuật Robot và Cơ điện tử có robot Baxter và máy in kỹ thuật 3D giúp sinh viên có thể chế tạo thành phần và nguyên mẫu sản phẩm cho các dự án.

Phòng thực hành Tiếng Anh

Tại RMIT có các phòng thực hành Tiếng Anh rộng rãi và hiện đại với các máy tính được cài đặt phần mềm chuyên dụng cho việc học và thực hành tiếng Anh. 

Phòng thực hành Giao dịch tài chính

Phòng thực hành Giao dịch tài chính là phòng học hiện đại mô phỏng phòng giao dịch thực tế bằng cách sử dụng phần mềm giúp sinh viên tìm kiếm và phân tích thông tin trong thời gian thực, qua đó học về các quá trình và công cụ đang được sử dụng trong hoạt động kinh doanh và ngân hàng.

Thư viện

Thư viện của RMIT tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội mang lại hơn 300 nghìn đầu sách, báo-tạp chí và sách điện tử. Sinh viên cũng có thể tiếp cận thư viện điện tử đồ sộ của RMIT tại Úc.

Công cụ truyền thông

Sinh viên ngành truyền thông số và truyền thông chuyên nghiệp được học tập trong môi trường giảng dạy hiện đại với nguồn tài nguyên trực quan và âm thanh chất lượng cao, các xưởng thiết kế video và âm thanh, cũng như tận hưởng một trong những thư viện thiết kế tốt nhất tại Đông Nam Á. Sinh viên ngành thiết kế còn có cơ hội làm việc trực tiếp với doanh nghiệp trong các dự án in 3D.

Thể thao & Giải trí

Bạn sẽ được sử dụng cơ sở học tập đẳng cấp quốc tế tại cơ sở Nam Sài Gòn, gồm các sân thể thao, phòng tập thể hình được trang bị đầy đủ và một khu phức hợp thể thao trong nhà. Tại cơ sở Hà Nội, trường có phòng Giải trí và Sự kiện đa chức năng phục vụ các hoạt động thể thao và giải trí đa dạng với hệ thống tập luyện tương tác theo nhóm Wellbeats hiện đại.