Cơ sở Nam Sài Gòn

Cơ sở Nam Sài Gòn

Cơ sở Nam Sài Gòn của RMIT Việt Nam là một trong những cơ sở được trang bị hiện đại bậc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương với công nghệ không dây cho phép sinh viên truy cập tư liệu học tập ở bất cứ nơi nào trong tòa nhà.  

Khu phức hợp Giải trí và Sự kiện với những trang thiết bị và thiết kế nổi bậc, phục vụ nhiều mục đích giải trí khác nhau đã được đưa vào sử dụng. Khu Ký túc xá dành cho sinh viên đang được hoàn thiện và sẽ khánh thành vào đầu năm 2011. Giai đoạn ba bao gồm một tòa nhà dành cho giảng dạy, phục vụ khoảng 4.000 sinh viên đang trong quá trình thi công. Khu ẩm thực phục vụ nhiều loại món ăn Âu, Á.

Trường tổ chức nhiều hoạt động đa dạng dành cho sinh viên thông qua các câu lạc bộ đội nhóm như: CLB kinh doanh, CLB tiếng Anh, CLB sự kiện, đội bóng đá, bóng rổ, … Các lớp dạy Yoga, Aikido, khiêu vũ cổ điển và hiện đại được tổ chức thường xuyên tại trường.

Xem trên bản đồ vị trí của cơ sở Nam Sài Gòn của chúng tôi tại:

702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (+84 28) 3776 1300
Fax: (+84 28) 3776 1399

Số đt miễn phí: 1800 5888 65

enquiries@rmit.edu.vn

Một trong những cơ sở được trang bị hiện đại bậc nhất Việt Nam
Thư viện mới có số lượng đầu sách tăng lên đáng kể, cho phép sinh viên và giảng viên tiếp cận nguồn thông tin trực tuyến phong phú.