Cơ sở Hà Nội

Cơ sở Hà Nội

Học tại Hà Nội

Cơ sở mới tại Hà Nội của Đại học RMIT Việt Nam hiện đang hoạt động tại địa chỉ 521 Kim Mã, Ba Đình, tòa nhà Handi Resco.

Cơ sở Hà Nội được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, bao gồm công nghệ đa truyền thông và các công nghệ sáng tạo khác. Điều này giúp cho các bạn sinh viên có thể tương tác với nhau thường xuyên theo từng nhóm sinh viên nhỏ, nhằm nâng cao kỹ năng tự học tập, tự nghiên cứu. Cơ sở mới cũng tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận công nghệ của thế kỷ 21, giúp các bạn đạt được tấm giấy thông hành quốc tế để làm việc khắp nơi trên thế giới.

Song song với việc đầu tư trang thiết bị, RMIT cũng chú trọng nâng cao chất lượng học tập thông qua việc khuyến khích sinh viên thường xuyên tham gia các cuộc thi đấu thể thao và các hoạt động vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, đại học RMIT đã tạo điều kiện cho sinh viên trường và cộng đồng bên ngoài trải nghiệm những ý tưởng nghệ thuật của thế hệ nghệ sĩ đương đại trọng yếu của Việt Nam thông qua bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Có nhiều lựa chọn học tập đa dạng, từ chương trình tiếng anh và chuyển tiếp, kinh doanh đến quản trị du lịch và khách sạn tại cơ sở Hà Nội. Hãy khám phá những cơ hội phù hợp với bạn bên thông qua các chương trình bên dưới.

Cơ sở mới có đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại nhất