Chuyển tiếp sang Melbourne

Chuyển tiếp sang Melbourne

Hãy tận hưởng không khí sôi động của một trong những thành phố náo nhiệt nhất nước Úc trong thời gian hoàn tất chương trình học của bạn tại RMIT Melbourne.

Chuyển tiếp đến RMIT Melbourne sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội làm việc với các nhà tuyển dụng ở Úc sau khi kết thúc chương trình học.

Nhờ chương trình học tại RMIT Việt Nam tương đồng với RMIT Melbourne, bạn có thể học tại RMIT Việt Nam, sau đó chuyển tiếp sang Úc mà không bị gián đoạn việc học.*

Dù đang theo học chương trình đại học hay sau đại học, bạn đều có thể chuyển tiếp tín chỉ có được trong thời gian học tại RMIT Việt Nam sang chương trình mới ở RMIT Melbourne.

Nếu bạn quyết định chuyển tiếp sang Melbourne, RMIT sẽ hỗ trợ bạn tìm chỗ ở và ổn định cuộc sống mới.

* Lưu ý: Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn, Cử nhân Ngôn ngữ, Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo), Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ sư Robot và Cơ điện tử)(Honours), Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ sư phần mềm)(Honours), Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ sư Điện & Điện tử)(Honours)  và Cử nhân Digital Marketing chỉ có tại RMIT Việt Nam, hoặc được điều chỉnh so với chương trình tại RMIT Melbourne để phù hợp hơn với sinh viên Việt Nam.

Ngoài ra, sinh viên nộp đơn theo học chương trình Tiến sĩ (PhD) hoặc Thạc sĩ Nghiên cứu (Master by Research) vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Tuyển sinh của RMIT Melbourne.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email transfer@rmit.edu.vn.