Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số)

Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số)

Tổng quan

Mã chương trình: 
BP309
Cơ sở: 
 • RMIT Nam Sài Gòn
Thời gian: 
3 năm
Khoa/Phòng: 
Khoa Truyền thông và Thiết kế
Hình thức: 
Toàn thời gian

Phát huy khả năng sáng tạo, tiếp thu kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết để làm việc trong những môi trường hàng đầu của ngành công nghiệp thiết kế đang ngày càng phát triển tại Việt Nam và Đông Nam Á với chương trình Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số).

Tổng quan chương trình

Thiết kế là một phần rất quan trọng đối với bất cứ một công ty, tổ chức nào đặc biệt trong quá trình tương tác với khách hàng. Ngày nay, kỹ thuật chuyên môn và cảm quan sáng tạo của các chuyên viên thiết kế là yếu tố tạo nên thành công của các doanh nghiệp.

Là sinh viên ngành Cử nhân Thiết kế (Truyền thông số), bạn sẽ được tìm hiểu mọi khía cạnh của công việc giao tiếp thị giác đầy thú vị trong ngành giải trí, truyền thông đại chúng, công nghệ, kinh doanh và hơn thế nữa - trên thực tế, các chuyên viên thiết kế hiện diện trong mọi lĩnh vực.

Các môn học của chương trình được thiết kế giúp bạn vận dụng sức sáng tạo, kỹ năng lên ý tưởng và chuyên môn của bản thân. Ngoài ra, Chương trình thực tập theo phương pháp mới (Flagship Internship) mang lại cho bạn cơ hội thực hành trong môi trường làm việc thực sự giúp tích lũy kinh nghiệm, sẵn sàng cho môi trường làm việc tương lai.

Triển vọng nghề nghiệp

Trong bối cảnh thị trường toàn cầu, nhu cầu xây dựng hình ảnh truyền thông trực tuyến của các doanh nghiệp đang tăng đang cao chưa từng có. Vì vậy, các chuyên gia thiết kế hiện nay rất được săn đón. Tốt nghiệp chương trình, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như quảng cáo, sản xuất điện ảnh, hoạt hình, truyền hình, phát triển mạng và công nghệ di động.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhận ngay những vai trò sau:

 • Sản xuất sản phẩm quảng cáo và truyền thông đại chúng
 • Sản xuất hình ảnh, âm thanh và hậu kỳ
 • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu
 • Quản trị các kênh truyền thông trực tuyến
 • Xây dựng hệ thống thương mại điện tử
 • Xây dựng hệ thống học tập điện tử
 • Minh họa
 • Thiết kế kiến trúc thông tin
 • Phát triển trò chơi tương tác
 • Thiết kế hình ảnh động và những hiệu ứng đặc biệt
 • Thiết kế kiến trúc và Phát triển phần mềm (giao diện và thiết kế tương tác)
 • Thiết kế và tạo ảnh động 3D
 • Trưng bày sản phẩm
Cấu trúc chương trình
Phương pháp giảng dạy, học tập & đánh giá

Phương pháp giảng dạy bao gồm giảng bài trực tiếp trên lớp học, thực hành trong phòng thu âm và ánh sáng, và phòng máy tính chuyên dụng, học nhóm, tham gia hội thảo và hội nghị chuyên đề.

Kết quả học tập của sinh viên được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm: kĩ năng đọc hiểu và khả năng sáng tạo đối với các chủ đề thiết kế, kĩ năng nghiên cứu và thuyết trình nhóm, thông qua dự án thiết kế, các tiểu luận và các kì thi.

Điều kiện tuyển sinh

Yêu cầu học thuật

Yêu cầu tiếng Anh

Hoàn thành lớp Cao cấp (Advanced) của Chương trình tiếng Anh Dự bị Đại học tại RMIT; hoặc

 • IELTS (Học thuật) 6.5+ (không kỹ năng nào dưới 6.0); hoặc
 • TOEFL IBT 92+ (không kỹ năng nào dưới 20); hoặc
 • Pearson Test of English (Học thuật) 58+ (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 50); hoặc
 • Cambridge English: Advanced (CAE) hoặc Proficiency (CPE) 176+ (không kỹ năng nào dưới 169)

Trong trường hợp bạn theo học hệ thống tiếng Anh khác, vui lòng xem bảng yêu cầu điều kiện tiếng Anh tương đương

Ghi chú: Chứng chỉ IELTS, TOEFL, Pearson và Cambridge được công nhận trong vòng 2 năm kể từ ngày thi. Kết quả thi tiếng Anh tại RMIT được công nhận trong vòng 1 năm kể từ ngày thi.

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Phòng Tư vấn Tuyển sinh.

Học phí
Số môn học Học phí Học phí cố định*
VND USD VND USD

18

701.832.000

30.715 740.016.000 32.386

*:Chương trình học phí cố định: áp dụng cho sinh viên mới, với mong muốn giữ giá học phí trong thời gian quy định của ngành học. Chương trình học phí cố định đảm bảo cho sinh viên không bị ảnh hưởng bởi việc tăng học phí hoặc những biến động tiền tệ trong tương lai.

 1. Tại RMIT Việt Nam, mỗi năm có 3 học kỳ, sinh viên được đăng ký tối đa 4 môn/ học kỳ. Thời gian hoàn thành chương trình sẽ phụ thuộc vào số lượng môn học sinh viên lựa chọn học trong một học kỳ.
 2. Học phí của từng học kỳ được tính theo Việt Nam đồng (VND).
 3. Mọi thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác đều sẽ được quy đổi thành Việt Nam đồng dựa trên tỉ giá trong ngày. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán bằng việc chuyển khoản. 
 4. Học phí tính theo đô la Mỹ được liệt kê như trên chỉ để tham khảo. Mức phí tính theo đô la Mỹ được áp dụng cho sinh viên quốc tế theo quy định của thông tư số 32/2013/TT_NHNN, mục 4.16b.

Tìm hiểu thêm về cơ hội học bổng.

Chia sẻ

Sinh viên

“Ưu điểm vượt trội của RMIT là luôn khuyến khích và tạo cơ hội cho sinh viên phát huy tính sáng tạo và nghĩ được những ý tưởng độc đáo. Những kiến thức và kĩ năng mềm đã tích lũy được tại Đại học RMIT thực sự hữu ích cho sự nghiệp của tôi về sau. “

Thảo Uyên - Cử nhân Thiết Kế (Truyền thông số)

Doanh nghiệp

“Tôi rất ấn tượng về những tố chất của sinh viên thực tập đến từ Đại học RMIT. Ngoài kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh rất tốt, sinh viên RMIT còn rất vững vàng về kĩ thuật quay phim, biên tập và dựng hình. Do vậy, họ có thể thích ứng nhanh trong môi trường làm việc thực tế mà không cần chúng tôi phải đào tạo từ đầu.”

Gordon Westman - Giám Đốc hãng phim 116 Pictures